รับมอบเจลทำความสะอาดมือและนมถั่วเหลือง

30 มีนาคม 2564

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเจลทำความสะอาดมือ จำนวน 36 ขวด และนมถั่วเหลืองจำนวน 336 กล่อง จากคุณรุ่งนภา เดชสุขพงษ์ ผู้จัดการส่วนการตลาด บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์ชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid – 19 เมื่อวันอังคารที่ 30 มีนาคม พ.ศ.2564 ณ สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่