นักศึกษาคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2566

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ นทพ. อภิชญา ปริศนานันทกุล นักศึกษาชั้นปีที่ 4

เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล "เด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2566" ในงานวันเยาวชนแห่งชาติประจำปี 2566 ภายใต้หัวข้อ “สานพลังเยาวชนจิตอาสาในยุคดิจิทัล สู่การพัฒนาสังคมที่ยั่งยืน” โดย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายอำพน กิตติอําพน องคมนตรี ผู้แทนพระองค์ เป็นประธานพิธีเปิดงานวันเยาวชนแห่งชาติประจำปี 2566 พร้อมมอบโล่เกียรติยศ และเกียรติบัตรแก่เด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ กลุ่มเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน ผู้แทนองค์กรที่ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน ประจำปี 2566 โดยมี นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) มอบหนังสือเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2566 แด่ผู้แทนพระองค์ พร้อมด้วย นายอนุกูล ปีดแก้ว ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ปลัด พม.) กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของงาน และนางอภิญญา ชมภูมาศ อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน กล่าวเบิกผู้รับโล่เกียรติยศและเกียรติบัตร

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2566 ณ ห้องปริ้นซ์ บอลรูม 2 - 3 ชั้น 11 โรงแรมปรินซ์ พาเลซ มหานาค กรุงเทพฯ