การอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสําหรับผู้สัมผัสอาหาร โครงการความปลอดภัยทางด้านอาหารในอาหารริมทาง

25 กรกฎาคม 2566

ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์

               รองศาสตราจารย์ นพ.รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสําหรับผู้สัมผัสอาหาร โครงการความปลอดภัยทางด้านอาหารในอาหารริมทาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้แก่ผู้ประกอบการ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ ตลอดจนแนวทางในการปฏิบัติเกี่ยวกับสุขลักษณะของการจำหน่ายอาหาร ภายใต้ความสะอาด ปลอดภัย และถูกต้องตามหลักโภชนาการและสิ่งแวดล้อม ตลอดจนตรงตามความต้องการของผู้บริโภค ณ ห้องประชุมโรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2566
 
แกลลอรี่