ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 2/2564

22 ธันวาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบป้ายเป็นเจ้าภาพกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำเดือนมกราคม 2564 ซึ่งท่าอากาศยานเชียงใหม่ ร่วมกับศูนย์ควบคุมการบินเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพ โดยมี นายอมรรักษ์ ชุมสาย ณ อยุธยา ผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ และนายพงษ์ชัย มูลอินทร์ ผู้อำนวยการศูนย์ควบคุมการบินเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากหน่วยงานองค์กร สถานศึกษา ในเขตพื้นที่เวียงเจ็ดลิน เพื่อพบปะแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ตลอดจนการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานในเขตพื้นที่เวียงเจ็ดลิน ณ อาคารอเนกประสงค์ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2563