3 กรกฎาคม 2562

วัดสวนดอก พระอารามหลวง จัดพิธีวางศิลาฤกษ์ อาคารปฏิบัติธรรม พระสุมนเถระ เพื่อใช้เป็นอาคารในการปฏิบัติศาสนกิจทางพระพุทธศาสนา โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีฯ เมื่อวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 ณ วัดสวนดอก พระอารามหลวง