ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการทรัพย์สิน

31 มีนาคม 2566

รองศาสตราจารย์ นพ.รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ นพ.ธนู หินทอง ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่สำนักฯ ให้การต้อนรับนางกฤษณา แปงณีวงค์ ผู้อำนวยการกองทรัพย์สิน และคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการทรัพย์สินของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อศึกษาข้อมูลจากแหล่งเรียนรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ๆ ที่นำไปประยุกต์ใช้กับหน่วยงาน สร้างแนวคิดที่สามารถนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2566

ภาพและรายละเอียดประกอบข่าว : สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่