นักศึกษาทันตแพทย์ มช. ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการในระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ นทพ.อิทธิพัทธ์ สามัญเขตกิจ นักศึกษาชั้นปีที่ 5 รหัสนักศึกษา 610910066

เนื่องในโอกาสได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ "The Young Southeast Asian Leaders Initiative (YSEALI) โดย US embassy" และจะเข้าร่วมการสัมมนา Technology & Innovation on Creative Ai and Cultural Influence ในวันที่ 24 - 28 เมษายน 2566 ณ นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม