โครงการความปลอดภัยทางด้านอาหารในอาหารริมทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหารโครงการความปลอดภัยทางด้านอาหารในอาหารริมทาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้โครงการ Food Safety: CMU เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2566

26 กรกฎาคม 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์

โครงการความปลอดภัยทางด้านอาหารในอาหารริมทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ศูนย์สัตวแพทย์สาธารณสุขและอาหารปลอดภัย คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับเครือข่าย คณะสาธารณสุขศาสตร์ คณะเภสัชกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหารโครงการความปลอดภัยทางด้านอาหารในอาหารริมทาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้โครงการ Food Safety: CMU เพื่อให้ความรู้ทางด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยอาหาร แก่ผู้ประกอบการร้านค้าบริเวณหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และพัฒนาต้นแบบแผงลอยที่ถูกสุขลักษณะสำหรับการประกอบอาหาร โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด คุณพิศุทธ์ พิศุทธกุล เลขานุการนายกเทศมนตรีเทศบาลนครเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการอบรม และ ผศ.ดร.สพ.ญ.วรางคณา ไชยซาววงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์สัตวแพทย์สาธารณสุขและอาหารปลอดภัย กล่าวรายงาน ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2566

ทีมา : https://vmcmu.vet.cmu.ac.th/blog-detail-new?lang=th&id=226 

แกลลอรี่