คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัล “วิทยานิพนธ์ดีมาก” กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปี 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ

นางสาวชุติมา วงค์ฟู
นักวิทยาศาสตร์ประจำศูนย์เวชศาสตร์ชันสูตรและนวัตกรรมด้านสุขภาพสัตว์

ในโอกาสที่ได้รับรางวัล “วิทยานิพนธ์ดีมาก” กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปี 2566

จากวิทยานิพนธ์เรื่อง ความหลากหลายทางพันธุกรรมของเต่ามะเฟือง (Dermochelys coriacea) จากทะเลอันดามันฝั่งประเทศไทย

จัดโดย วิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่