9 มิถุนายน 2566

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ จัดพิธีมอบเสื้อกาวน์ให้นักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่ 4 จำนวน 62 คน โดยมีคณาจารย์เป็นผู้มอบเสื้อกาวน์และแสดงความยินดีในการเข้าสู่วิชาชีพทันตแพทย์ และให้โอวาสแก่นักศึกษาทันตแพทย์ เพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมก่อนที่จะเข้าฝึกปฏิบัติงานในคลินิก การดูแลรักษาผู้ป่วยอย่างมีคุณธรรม จริยธรรม มีความเมตตากรุณา มีความซื่อสัตย์ มีมนุษยสัมพันธ์ มีระเบียบวินัย สามารถบริหารจัดการเวลาและการจัดการความเครียดในการฝึกปฏิบัติงานในคลินิก เมื่อวันพุธที่ 7 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุมสุทธาสิโนบล คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่