24 ธันวาคม 2563

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนาคณะกรรมการพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และบรรยายพิเศษ เรื่อง แนวทางการพัฒนา นักศึกษาในยุค New Normal ให้แก่ผู้บริหารและบุคลากรด้านกิจการนักศึกษาของทุกส่วนงาน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ตลอดจนข้อคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับการจัดโครงการ กิจกรรม ตลอดจนการดำเนินงานด้านนักศึกษา สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เหมาะสม สอดคล้องกับสถานการณ์ต่างๆ ในยุคปัจจุบัน และในอนาคต ณ ห้องประชุม โรงแรม One Nimman เมื่อวันพุธที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2563