15 มิถุนายน 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานครบรอบ 243 ปี วันชาติสหรัฐอเมริกา (The 243rd Anniversary of the Independence of the United State of America) โดยมี คุณเจนนิเฟอร์ เอ. ฮาร์ไฮ กงสุลใหญ่อเมริกาประจำจังหวัดเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ณ นิมมาน คอน เวนชั่น เซ็นเตอร์ จ.เชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562