คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล สมทบกองทุนสงเคราะห์สัตว์ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ณ อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล สมทบกองทุนสงเคราะห์สัตว์ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2566 ณ อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ เพื่อระดมทุนจัดหารถพยาบาลตรวจรักษาสัตว์ป่วย พร้อมสนับสนุนการรักษาพยาบาลแก่สัตว์ป่วยทนทุกข์ทรมานที่เข้ารับบริการ ณ โรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แต่เจ้าของไม่สามารถรับภาระค่าใช้จ่ายทั้งหมดได้ ตลอดจนเพื่อพัฒนาศักยภาพ ทั้งด้านบุคลากรและเทคโนโลยีให้มีความทันสมัย เอื้อประโยชน์ต่อการรักษาสัตว์ให้เกิดประสิทธิภาพสุงสุด โดยได้รับเกียรติจาก อ.ดร.จิรวัฒน์ พัสระ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน และ น.สพ.มาโนช เฟื่องฟูพงศ์ ประธานจัดการแข่งขัน ร่วมให้การต้อนรับผู้ร่วมการแข่งขัน จำนวน 113 ท่าน (24 ทีม) อย่างอบอุ่น

• ขอขอบคุณ บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด ผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขสมาร์ทฮาร์ท ผลิตภัณฑ์อาหารแมวมีโอ และสนับสนุนการจัดการแข่งขันหลักอย่างเป็นทางการ
  • ขอขอบคุณผู้ร่วมการแข่งขันทุกท่าน และขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลอีกครั้ง

ประมวลภาพ การแข่งขันกอล์ฟการกุศล ปี 2566

ที่มา : https://vmcmu.vet.cmu.ac.th/blog-detail-new?lang=th&id=177