ถวายเครื่องสักการะ พระธรรมนันทโสภณ จังหวัดน่าน

20 มกราคม 2563

มูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยศาสตราจารย์ คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางเข้ากราบนมัสการพระธรรมนันทโสภณ ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 6 เจ้าอาวาสวัดช้างค้ำ วรวิหาร อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน เพื่อความเป็นศิริมงคล เนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2563 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม พ.ศ.2563