นำเสนอความก้าวหน้าของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามผลการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล

17 มีนาคม 2566

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำเสนอความก้าวหน้าของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้กับ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในโอกาสที่เดินทางมาติดตามผลการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล ประกอบด้วย เรื่องโครงการพื้นฟูสุขภาพช่องปากด้วยรากฟันเทียมที่พัฒนาขึ้นเอง โดยคณะทันตแพทยศาสตร์ เรื่องโครงการปรับปรุงอาคารผู้ป่วยหลวงปู่แหวน “สุจิณโณ” โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โดยคณะแพทยศาสตร์ และศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร โดยสถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษาฯ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566