คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แสดงความยินดีกับ ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ทพญ.ดร.สิริพร ฉัตรทิพากร

18 สิงหาคม 2566

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ทพญ.ดร.สิริพร ฉัตรทิพากร เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานเกียรติบัตร “ศาสตราจารย์ดีเด่น ประจำปี 2566” จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยได้รับทุนศาสตราจารย์วิจัยดีเด่น ประจำปี 2566 จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) จากการศึกษาและพัฒนางานวิจัย เรื่อง “การเปลี่ยนแปลงทางพยาธิสรีรวิทยาทางประสาทและแนวทางการรักษาใหม่ในภาวะสมองผิดปกติภายหลังกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด: การศึกษาจากสัตว์ทดลองถึงผู้ป่วย”  เมื่อวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566 ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566 (Thailand Research Expo 2023) จัดโดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ณ ห้องประชุม World Ballroom ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ