16 กันยายน 2564

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีถวายทานสลากภัต (ตานก๋วยสลาก) ประจำปี 2564 ถวายวัดโชติกุนสุวรรณาราม (วัดหมูบุ่น) จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้ร่วมกันกับส่วนงานต่างๆ นำจตุปัจจัยไทยธรรม เครื่องอุปโภค บริโภค ข้าวสารอาหารแห้ง ยารักษาโรค ฯลฯ พร้อมกันมาถวาย ณ โถงชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2564