เสวนาข้อเสนอแนะแนวทางการจัดทำหลักสูตร สำหรับพัฒนาบุคลากรสายบริหารวิชาการและบุคลากรสายสนับสนุน และหลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งในสังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

10 มกราคม 2563

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ คุณมนูญ สรรค์คุณากร กรรมการบริหารงานบุคคล ผู้ทรงคุณวุฒิมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่มาบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ข้อเสนอแนะแนวทางการจัดทำหลักสูตร สำหรับพัฒนาบุคลากรสายบริหารวิชาการและบุคลากรสายสนับสนุน และหลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งในสังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม เรือนรับรองอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2563