22 สิงหาคม 2562

สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดเชียงใหม่ และหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ จัดโครงการต่อต้านคอรัปชั่น ประจำปี 2562 ประเทศไทยใสสะอาด ไทยทั้งชาติต้านทุจริต (Zero Tolerance and Clean Thailand) เพื่อขับเคลื่อนและสนับสนุนการทำความดีให้เกิดขึ้นในสังคมไทยอย่างเป็นรูปธรรมและยั่งยืนด้วยหนังสือเดินทางแห่งความดี D Passort โดยยึดหลักแนวคิดที่ว่า "ความดียิ่งพูด ยิ่งทำ ยิ่งมีพลัง" ภายในโครงการมีการลงนามบันทึกข้อตกลงระหว่า สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดเชียงใหม่ กับหน่วยงานสถานศึกษา ภาครัฐ เอกชน ในจังหวัดเชียงใหม่ และมีการประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านทุจริต โดยได้รับเกียรติจาก นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประกาศเจตนารมณ์ฯ ณ Rice Grain Auditorium อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2562