กิจกรรมการสัมมนาเพื่อเสริมสร้างศักยภาพนักวิจัย ครั้งที่ 4 ปี พ.ศ. 2565

23 กันยายน 2565

สถาบันวิจัยพหุศาสตร์

เมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ศ 2565  สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมการสัมมนาเพื่อเสริมสร้างศักยภาพนักวิจัย  โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.นคร ทิพยวงศ์  คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  บรรยายพิเศษเรื่อง “ความท้าทายในเขียนบทความวิชาการและการตีพิมพ์” และรองศาสตราจารย์ ดร.วสุ ปฐมอารีย์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  บรรยายพิเศษ เรื่อง “เตรียมบทความอย่างไรให้ประสบความสำเร็จในการขอตำแหน่งทางวิชาการ” โดยมีผู้บริหาร นักวิจัย และทีมงานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมฟังบรรยายดังกล่าว  เวลา 13.00-16.30 น.  ณ  ห้องประชุมชั้น 3 สถาบันฯ