มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี...

คณะแพทยศาสตร์

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ

นายแพทย์ดิษย์รุจ ศรีจิรานนท์

ในโอกาสได้รับรางวัลบัณฑิตแพทยศาสตร์ดีเยี่ยม
ของมูลนิธิมหิตลาธิเบศร อดุลเดยวิกรม พระบรมราชชนก ประจำปี 2564
รับพระราชทานใบประกาศเกียรติคุณและเข็มกลัดล๊อกเก๊ตสมเด็จฯ พระบรมราชชนก พร้อมทั้งทุนการศึกษาสำหรับนิสิตนักศึกษา

จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2564 ณ วังสระปทุม เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร