ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก International Management and Marketing, Vienna University, Austria

6 กุมภาพันธ์ 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.วรกัญญา บูรณพัฒนา ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ให้การต้อนรับ Prof.Dr.Bodo B. Schlegelmilch, Professor of International Management and Marketing, Vienna University, Austria ในโอกาสที่มาเยี่ยมคารวะและปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ และเดินทางมาบรรยายพิเศษให้กับคณะบริหารธุรกิจ ณ ห้องรับรอง ม.ล.ปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566