คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์สังกัดภาควิชาชีวศาสตร์ทางสัตวแพทย์และสัตวแพทย์สาธารณสุข หน่วยสัตวแพทย์สาธารณสุข ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ 'ผู้ช่วยศาสตราจารย์' สาขาวิชาจุลชีววิทยา

คณะสัตวแพทยศาสตร์

อ.ดร.มนทิรา อินต๊ะนอน