29 ธันวาคม 2564

ส่งความสุข 2565 ในเทศกาลปีใหม่นี้
.
ขอเชิญชวนชาว มช. ทุกท่าน ร่วมส่งมอบความสุขและความปรารถนาดี จากใจสู่ใจ โดย เปลี่ยนของขวัญเป็นคำอวยพร งดรับ งดให้ ทุกเทศกาล เพื่อเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ดีของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมกัน

.
SEND LOVE NO GIFT