คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมคณะกรรมการองค์กรผู้บริหารคณะทันตแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (อ.บ.ท.ท.) ครั้งที่ 12 ประจำปี 2566 โดยได้มีการจัดกิจกรรมเเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU Site Visit) และฟังบรรยายพิเศษ หัวข้อ "CMU Lifelong Education" โดย รศ.ดร.ปรารถนา ใจผ่อง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต  เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมเรือนอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่