กล่าวต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนระยะสั้น ประจำภาคการศึกษา 1/2562

21 สิงหาคม 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับในกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาแลกเปลี่ยนระยะสั้น ประจำภาคการศึกษา 1/2562 เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษาเรียนรู้และแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในด้านต่างๆ ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเพื่อนนักศึกษา ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2562