8 กรกฎาคม 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก Wenzhou Medical University ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสที่มาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้น WMU - CMU SEED Programs 2019 เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์และความร่วมมือระหว่างสถาบัน ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2562