นักศึกษาระดับปริญญาโท คณะทันตแพทยศาสตร์ ชนะเลิศการนำเสนอในประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 51

18 มกราคม 2564

ทพญ.ทัศนี สลัดยะนันท์ นักศึกษาระดับปริญญาโท (สาขาทันตสาธารณสุข) คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศการนำเสนอ ผลงานเรื่อง "รูปแบบพฤติกรรมการแสวงหาการเยียวยารักษาของผู้ป่วยมะเร็งช่องปาก" จากการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 51 “The 51th National Graduate Research E-Conference” อาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ทพญ.ดร. ปิยะนารถ จาติเกตุ ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ)ทพ.ดร. อะนัฆ เอี่ยมอรุณ และศ.พญ. อิ่มใจ ชิตาพนารักษ์

ข้อมูลโดย : คณะทันตแพทยศาสตร์