ต้อนรับคณผู้บริหารจาก Kagawa University ประเทศญี่ปุ่น

20 มีนาคม 2566

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Prof. Hara Naoyuki, Vice President and Director of the International Office, Faculty of Economics, Kagawa University ประเทศญี่ปุ่น และคณะฯในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประชุมหารือเกี่ยวกับการจัดประชุม The 2nd Trilateral Symposium on SDGs ระหว่างวันที่ 29-31 สิงหาคม 2566 ณ Kagawa University, Japan พร้อมทั้งหารือความร่วมมือการวิจัยด้านการท่องเที่ยว ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ และคณะพยาบาลศาสตร์ ในเมื่อจันทร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 10.00 น.ณ ณ ห้อง ม.ล.ปิ่นมาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่