13 พฤศจิกายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด AIS Playground @CMU Learning Space ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เพื่อใช้เป็นสถานที่สร้างสรรค์นวัตกรรม ตอบสนองกลุ่มนักศึกษาให้ใช้ประโยชน์ในการเสริมความคิดสร้างสรรค์ และสัมผัสนวัตกรรมดิจิทัล โดยมีคุณพรรัตน์ เจนจรัสสกุล หัวหน้าส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค ภาคเหนือ บริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิดฯ ณ บริเวณ AIS Playground @CMU Learning Space เมื่อวันพุธที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ.2562