สำนักทะเบียนฯ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานระบบ Digital Transcript จาก ม.ราชภัฏสวนสุนันทา

สำนักทะเบียนและประมวลผล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดุษฎี ประเสริฐธิติพงษ์ รองผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล พร้อมด้วยหัวหน้าฝ่ายและบุคลากร ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ เกตุฉาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และคณะ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานระบบ Digital Transcript ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2565 ณ ห้อง 3205 อาคารเรียนรวมหลังที่ 3 สำนักทะเบียนและประมวลผล