คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สพ.ญ.กรรณิการ์ ณ ลำปาง ในโอกาสเข้าดำรงตำแหน่ง หัวหน้าสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ผศ.ดร.สพ.ญ.กรรณิการ์ ณ ลำปาง

ในโอกาสเข้าดำรงตำแหน่ง

ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เป็นต้นไป