คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมออกบูธแนะนำหลักสูตรและให้ความรู้เกี่ยวกับคณะสัตวแพทย์ฯ ในงาน 3rd PRC SMEP Symposium and Innovation Exhibition 2024 ณ โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ผศ.ดร.น.สพ.สหัสชัย ตั้งตรงทรัพย์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายมาตรฐานและคุณภาพสถานศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำทีมพี่ ๆ งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพการศึกษา งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ และกลุ่มงานรับฟังเสียงลูกค้า ร่วมออกบูธแนะนำหลักสูตรและให้ความรู้เกี่ยวกับคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในงาน 3rd PRC SMEP Symposium and Innovation Exhibition 2024 ณ อาคาร 100 ปี สถาบันแฮรีส โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย เพื่อเป็นการฝึกทักษะการนำเสนอทางวิชาการโดยใช้การสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ และเตรียมพร้อมน้อง ๆ สู่การยกระดับผลงานเชิงวิชาการในระดับสากล โดยมีนักเรียนทั้งระดับชั้นประถมศึกษา และระดับชั้นมัธยมศึกษา ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมบูธนิทรรศการของคณะสัตวแพทยศาสตร์ และร่วมเล่นเกมตอบคำถามเพื่อแลกของระลึกน่ารัก ๆ ที่ พี่ ๆ ทีมงานได้เตรียมให้กับน้อง ๆ เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2567

ที่มา : https://vmcmu.vet.cmu.ac.th/blog-detail-new?lang=th&id=410