เภสัชฯ มช. โดยภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม จัดให้มีการนำเสนอผลงานในกิจกรรมงานวันวิชาการภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม จัดให้มีการนำเสนอผลงานในกิจกรรมงานวันวิชาการภาควิชาวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม เพื่อเป็นการเสริมสร้างบรรยากาศทางวิชาการและกำลังใจแก่นักศึกษา ในการเรียนการสอนของกระบวนวิชาโครงงานทางวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 5 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม ในวันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.00 – 16.30 น. ที่ผ่านมา ณ ห้องโถงอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ (อาคาร 4) คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยจะมีการจัดตั้ง Poster ไว้เป็นเวลา 1 สัปดาห์ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมผลงานนักศึกษาได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566
#RxCMU #เภสัชมช