22 ธันวาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ คุณแม่รัตนา สร้อยมณีวรรณ มารดานางฐิติภัสร์ สวัสดี หัวหน้างานพัฒนาและฝึกอบรม กองบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมในพิธีฯ ณ บ้านเลขที่ 66 หมุ่ 10 ต.ปงแสนทอง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง เมื่อวันอังคารที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2563