ศิษย์เก่าคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับโล่เกียรติยศ

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ทันตแพทย์มานพ พงศ์อายุกูล ศิษย์เก่าคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รหัสนักศึกษา 560910079 เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลโล่เกียรติยศ "ทันตบุคลากรตัวอย่าง และทันตบุคลากรดีเด่นภาคใต้ ประจำปี 2566" ในงานประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิชาการทันตสาธารณสุขภาคใต้

เมื่อวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 ณ โรงแรมอิมพีเรียล อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส