2 มีนาคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน Accounting & Finance Day - Live Acceleration Program โครงการเตรียมความพร้อมสู่ตลาดทุนสำหรับผู้ประกอบการ SMEs และ Startups ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2566
ภาพประกอบข่าว : อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่