แพทย์ มช. รับยกย่องเชิดชูเกียรติและประกาศเกียรติคุณ นักเวชศาสตร์ป้องกันดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2561

29 มีนาคม 2562

ศาสตราจารย์ ดร.พญ.ลักขณา ไทยเครือ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับยกย่องเชิดชูเกียรติและประกาศเกียรติคุณ นักเวชศาสตร์ป้องกันดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2561 แขนงระบาดวิทยา จากสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย ในการประชุมวิชาการประจำปี 2562 กรมควบคุมโรค สมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทยและมูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุมอาคารอัจฉรา ชั้น 2 สถาบันบำราศนราดูร จ. นนทบุรี