26 มีนาคม 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประชุมคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 1/2564 โดยมี คุณวีณา ภัทรประสิทธิ์ ประธานกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประชุม สำหรับการประชุมคณะกรรมการฯ ครั้งที่ 1/2564 นั้นมีการพิจารณาการมอบทุนการศึกษาประจำปี 2564 การขอรับบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษา ประจำปี 2564 การจัดกิจกรรมต่างๆภายใต้สถานการณ์ covid-19 และโครงการระดมทุนการศึกษาคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2564