กล่าวต้อนรับ การประชุมจัดทำข้อเสนอตามแนวทางพัฒนาพื้นที่ภาคเหนือของสถาบันอุดมศึกษา ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

17 พฤษภาคม 2562

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ในโอกาสที่มาร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำข้อเสนอตามแนวทางพัฒนาพื้นที่ภาคเหนือของสถาบันอุดมศึกษา ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ณ ห้องประชุม สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2562