สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

สถาบันวิจัยพหุศาสตร์

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิจัย เลขที่ตำแหน่ง E230014 สังกัดศูนย์วิจัย นวัตกรรม และถ่ายทอดเทคโนโลยี อัตราค่าจ้าง 41,000.-บาท จำนวน 1 อัตรา หมดเขตวันที่ 29 มกราคม 2564 ผู้ประสงค์จะเข้ารับการคัดเลือก ให้ดาวน์โหลดใบสมัคร  สมัครทาง e-Mail และทางไปรษณีย์เท่านั้น โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติตามประกาศรับสมัครแนบมานี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.stri.cmu.ac.th