คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัล “ดุษฎีนิพนธ์ดีมาก” กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปี 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ

อ.ดร.สพ.ญ.นิศาชล อภิญดา
อาจารย์ประจำสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์

ในโอกาสที่ได้รับรางวัล “ดุษฎีนิพนธ์ดีมาก” กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปี 2566

จากดุษฎีนิพนธ์เรื่อง การสร้างและคุณลักษณะของอนุภาคคล้ายไวรัสลูกผสมเชื้อไวรัสกาฬโรคเป็ดที่มียีน Outer Membrane Protein H ของเชื้อ Pasteurella multocida สายพันธุ์ X-73

จัดโดย วิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่