คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. จัดการประชุมรวมบุคลากร ครั้งที่ 1/2567 เพื่อเป็นเวทีร่วมรับฟังข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะ ประเด็นคำถามต่าง ๆ จากบุคลากรเพื่อการพัฒนา และพบปะพูดคุยสื่อสาร แลกเปลี่ยน รับฟัง และสร้างความเข้าใจร่วมกัน เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมรวมบุคลากร ครั้งที่ 1/2567 นำโดย ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นเวทีร่วมรับฟังข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะ ประเด็นคำถามต่าง ๆ จากบุคลากรเพื่อการพัฒนา และพบปะพูดคุยสื่อสาร แลกเปลี่ยน รับฟังและสร้างความเข้าใจร่วมกันของครอบครัวสัตวแพทย์ มช. พร้อมรับฟังการนำเสนอผลการดำเนินงานของคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ในปีที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่