มอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย คณบดีคณะนิติศาสตร์ ในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งบริหารงาน

25 มีนาคม 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณ รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรชัย วิสุทธิศักดิ์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งบริหารงาน ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 5/2564 ณ ห้องประชุม ตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2564