นักศึกษาปริญญาโท ภาควิชาสัตวศาสตร์และสัตว์น้ำ รับรางวัล ”Best Oral Presentation”

21 มกราคม 2564

นายเสรี อิงสถิตธนวันต์ นักศึกษาปริญญาโท ภาควิชาสัตวศาสตร์และสัตว์น้ำ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลการนำเสนอภาคบรรยาย “Best Oral Presentation” ในงานประชุม The First International Conference on Sustainable Agriculture and Aquaculture (ICSAA) Session Agriculture-Animal Science ที่จัดระหว่างวันที่ 11-12 มกราคม 2564 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่จัดโดย the Erasmus Plus – Capacity Building in Higher Education (CBHE) ภายใต้โครงการ Participatory and Integrative Support for Agricultural Initiative (PISAI) โดยมี ผศ. ดร. เสาวลักษณ์ แย้มหมื่นอาจ ภาควิชาสัตวศาสตร์และสัตว์น้ำ คณะเกษตรศาสตร์ มช. เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก และ ดร. ศิวัช สังข์ศรีทวงษ์ ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม  ข้อมูลโดย : คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่