ผู้บริหารเยี่ยมส่วนงานวิชาการ คณะเภสัชศาสตร์

30 มีนาคม 2566

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พบปะผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์ ส่วนงานวิชาการภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมนำเสนอวิสัยทัศน์ นโยบาย และแนวทางการบริหารงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะ 4 ปี (พ.ศ.2566-2569) และแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเชิงนโยบาย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ และคณะผู้บริหาร หัวหน้างาน เลขานุการคณะ หัวหน้างาน ร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ณ ห้องประชุม 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม พ.ศ.2566