งานเลี้ยงขอบคุณคณะนักกีฬามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 "ดอกจานบ้านเชียงเกมส์"

17 มีนาคม 2566

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบเสื้อให้แก่นักกีฬายอดเยี่ยมฝ่ายชายและฝ่ายหญิง มอบเงินรางวัลทีมกีฬาดีเด่น มอบเงินรางวัลชมรมกีฬาดีเด่น และมอบเงินสนับสนุนนักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัล ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 "ดอกจานบ้านเชียงเกมส์" ระหว่างวันที่ 21-30 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี และกล่าวขอบคุณผู้ที่เกี่ยวข้องและให้การสนับสนุน สำหรับผลงานของทัพนักกีฬามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้าชัย 6 เหรียญทอง 11 เหรียญเงิน และ 25 เหรียญทองแดง รวม 42 เหรียญ อยู่อันดับที่ 11 จากสถาบันอุดมศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 75 สถาบัน ณ อาคารศูนย์กีฬาและสุขภาพ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2566