ต้อนรับ กงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐออสเตรีย ประจำจังหวัดเชียงใหม่

21 กันยายน 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Mr. PRACHENSKY Nikolaus, Honorary Consulate the Republic of Austria in Chiang Mai ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยืยนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และมอบหนังสือ ความสัมพันธ์ 150 ปี ไทย-ออสเตรีย ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ.2563