คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัล “ดุษฎีนิพนธ์ดีเด่น” กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปี 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ

อ.ดร.อ.ดร.ธัญมาส กันธวัง
อาจารย์ประจำสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์

ในโอกาสที่ได้รับรางวัล “ดุษฎีนิพนธ์ดีเด่น” กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปี 2566

จากดุษฎีนิพนธ์เรื่อง การผลิตชุดทดสอบโรคเฮอร์ปีส์ไวรัสในช้างเอเชียด้วยวิธีอิมมูโนอัฟนิตีโครมาโตกราฟี

จัดโดย วิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่