ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดคลินิกม้า ภาควิชาคลินิกสัตว์เลี้ยงและสัตว์ป่า จำนวน 1 อัตรา

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดคลินิกม้า ภาควิชาคลินิกสัตว์เลี้ยงและสัตว์ป่า จำนวน 1 อัตรา